Nhà xây thô là gì? Có nên lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói tại Thanh Hoá?

Nhiều người băn khoăn có nên lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói không? Đây hiện là dịch vụ đang rất phát triển tại Thanh Hoá.

1. Xây thô trọn gói là gì?

Xây thô trọn gói là tiến hành xây móng, bể ngầm, mái bê tông, cầu thang đã đổ bê tông và xây bậc, tường bao che và tường ngăn chia, tô trát tường đã xây cùng hệ thống kết cấu chịu lực như: khung, cột, dầm, sàn bê tông,… Phần thô là tiền đề quan trọng của mọi công trình. Nếu phần thô tốt, chính xác thì phần sau thi công càng thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Vậy nên, phải tính toán thật kỹ khi tiến hành xây dựng phần thô.

hình thức xây thô trọn gói tại Thanh Hoá
hình thức xây nhà chìa khoá trao tay

Ưu điểm của xây thô trọn gói là Gia chủ có thể cân đối tài chính một cách phù hợp để chủ động tự chọn vật tư nguyên vật liêu, mua sắm thiết bị hoàn thiện ưng ý, tiết kiệm chi phí xây nhà.

2. Có nên lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói tại Thanh Hoá không?

Thi công phần thô là giai đoạn gần như quan trọng nhất trong quá trình xây dựng một ngôi nhà. Một ngôi nhà được xây cất lung linh, sang trọng đến đâu mà phần khung không chắc chắn bền bỉ thì liệu ngôi nhà có thật sự chất lượng và giá trị hay không. Chưa kể độ bền vững của ngôi nhà không được đảm bảo, mới xây vài năm đã tốn tiền bảo dưỡng, sửa sang, cải tạo lại.

xây nhà trọn gói có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Xây nhà trọn gói tại Thanh Hoá mang tới nhiều lợi ích, đó là không mất công nhiều trong việc giám sát hay lo lắng về chất lượng, tiến độ hay an toàn khi xây nhà. Chủ nhà vốn bận rộn với công việc, không am hiểu nhiều về thủ tục cấp phép xây dựng cũng như quy trình thi công. Thứ hai là việc lựa chọn xây nhà trọn gói sẽ giúp họ dự toán chính xác số tiền cần thiết để hoàn thiện ngôi nhà. 

Bạn hoàn toàn yên tâm giao việc xây nhà cho nhà thầu uy tín

Bạn hoàn toàn yên tâm giao công việc đó cho nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp. Hơn nữa, chọn dịch vụ trọn gói bạn còn được đảm bảo các cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì công trình trong thời gian 1 – 2 năm.

Với những chia sẻ trên đây Fencon hy vọng quý vị đã nắm bắt và hiểu rõ thêm về hình thức xây thô trọn gói. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với tài chính, thời gian, nhu cầu của gia đình.

———————————————————————————————————————-

Công ty Cổ phần Xây Dựng Fencon – Xây nhà trọn gói giá tốt tại Thanh Hoá

Địa chỉ: 26 Nguyễn Sơn – ph. Đông Vệ – tp. Thanh Hoá

Hotline: 023.7676.3888

Webiste: fencon.vn

Facebook: https://www.facebook.com/fencon.vn