THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc công ty cổ phần Fencon xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty cổ phần Fencon là công ty uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trọn gói các công trình vừa và nhỏ tại Thanh Hóa. Với nền tảng phát triển bền vững và những tiêu chí sáng tạo trong kinh doanh, công ty đã từng bước tạo dựng được thương hiệu trên thị trường xây dựng. Bên cạnh đó, công ty đã tập trung triển khai và ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại để các công trình được thi công trong thời gian ngắn với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu. Trong quá trình làm việc, công ty Fencon luôn thiết lập mối quan hệ mật thiết với các đồng nghiệp trong nghề cũng như các đối tác cung cấp vật liệu xây dựng, các sàn bất động sản… với mong muốn các bên cùng hợp tác bền vững để thành công & phát triển.

Công ty cổ phần Fencon xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng hướng tới mục tiêu đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc, mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.

*Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN FENCON
VP: 26 Nguyễn Sơn, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
Điện thoại: 023.7676.3888 – 096.4440.888
Email: fencon.vn@gmail.com  –   Website: fencon.vnxaynhathanhhoa.vn
Xin trân trọng cảm ơn!