Công ty cổ phần Fencon hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng và nhà nước quy mô vừa và nhỏ. Với nền tảng phát triển bền vững và những tiêu chí sáng tạo trong kinh doanh, Công ty đã từng bước tạo dựng được thương hiệu trên thị trường xây dựng. Bên cạnh đó, Công  ty đã tập trung triển khai và ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại để các công trình được thi công trong thời gian ngắn nhất với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu. 
  Trong quá trình làm việc, với khách hàng, Công ty luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng, cùng thảo luận, tư vấn và đồng hành cùng khách hàng từ đầu cho tới khi hoàn thành dự án, công ty đó là những điều kiện tiên quyết để tồn tại và phát triển. Công ty Fencon luôn thiết lập mối quan hệ mật thiết với các đồng nghiệp trong nghề cũng như các đối tác cung cấp vật liệu xây dựng, các sàn bất động sản… với mong muốn các bên cùng hợp tác bền vững để thành công & phát triển. 
  Trong tương lai, công ty sẽ hướng tới mục tiêu phát triển thương hiệu về xây dựng, tư vấn, giám sát, quản lý vận hành và khai thác các công trình công cộng và dân dụng ở Thanh Hóa. Công ty cam kết thực hiện và không ngừng cải tiến các biện pháp kỹ thuật, hệ thống quản lý chất lượng và dịch vụ nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 
Phương châm làm việc: 
An Toàn – Chất Lượng – Tiến Độ