1. THI CÔNG TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Thi công trọn gói nhà ở là hình thức chủ nhà giao toàn bộ quá trình thi công xây lắp cho nhà thầu, từ lúc ký hợp đồng cho tới khi hoàn thành công trình.

Cụ thể nhà thầu phụ trách cung cấp nhân công, mua nguyên vật liệu xây dựng và thiết bị theo thỏa thuận với chủ đầu tư, cùng với trách nhiệm trông coi, bảo quản. Công trình được hoàn thành theo như bản vẽ thiết kế cho tới lớp hoàn thiện cuối cùng là sơn và đã lắp các thiết bị điện, nước, vệ sinh, các loại cửa.

Tuỳ theo hợp đồng, công việc của nhà thầu đến đây là kết thúc hoặc có thể tiếp tục thi công phần nội thất.

Thi công trọn gói là một dịch vụ xây dựng rất được ưa chuộng hiện nay vì có nhiều ưu điểm vượt trội, khách hàng không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức giám sát thi công và kiểm soát chi phí xây dựng, hạn chế phát sinh và thoải mái tinh thần.

Thi công trọn gói khác với thuật ngữ xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay) ở chỗ xây nhà trọn gói bao gồm cả việc thiết kế kiến trúc, nội thất, sân vườn đi kèm với thi công từ a-z.

2. Lợi ích khi thi công trọn gói

  1. Dễ dàng cân đối, chủ động về mặt tài chính
  2. Tối ưu thời gian thi công
  3. Tối ưu chi phí, hạn chế phát sinh
  4. Tối ưu năng lực của nhà thầu
  5. Giảm căng thẳng mệt mỏi cho chủ nhà

3. Báo giá thi công trọn gói nhà dân 2021 tại Thanh Hóa

Khi xây nhà, ai cũng muốn biết đơn giá để cân đối tài chính, tuy nhiên khi chưa có bản vẽ kỹ thuật thì không thể bóc tách chính xác số tiền bao nhiêu. Hơn nữa giá vật liệu xây dựng từng thời điểm lại khác nhau nên đơn giá chỉ là tham khảo.

Đơn giá thi công trọn gói phần thô 2021 tại Thanh Hóa (Phần thô được hiểu là phần kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, đấu nối đường cấp thoát điện nước và không bao gồm các hạng mục hoàn thiện, các trang thiết bị gia dụng vì phần này chủ nhà thường chọn theo nhu cầu riêng)

Nhà cấp 4

Giá từ 2 triệu/m2

Nhà phố

Giá từ 2,5 triệu/m2

Biệt thự

Giá từ 3 triệu/m2

4. Các hạng mục thi công trọn gói nhà dân dụng

I – Thi công phần thô

II – Thi công hoàn thiện

5. Lý do lựa chọn fencon để xây nhà

Ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên dõi theo và thúc đẩy sự phát triển của công ty để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề, trình độ chuyên môn cao, giúp công trình đạt chất lượng chuẩn, bền vững, an toàn và tiết kiệm.

Bộ phận kinh doanh và Chăm sóc khách hàng đầy nhiệt huyết, trẻ trung năng động, luông lắng nghe, tư vấn và đồng hành cùng khách hàng.

Các tổ đội thi công có tay nghề cao, kỷ luật, chăm chỉ, chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt, bám sát tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Trao đổi tương tác nhóm ngày tức thì
Nắm bắt tiến độ, điều chỉnh kịp thời
Phối hợp ăn ý, hạn chế phát sinh

Hệ thống giám sát từ xa
24/24 Chủ động theo dõi công trình
Không mất thời gian đi lại giám sát thường xuyên

Thi công trọn gói là sự lựa chọn của đa số chủ nhà ngày nay bởi phương án này giúp họ tối ưu mọi thứ khi xây nhà. Công ty Fencon đã đã đồng bộ hóa theo quy trình chuẩn mọi công đoạn trong thi công, khiến việc xây nhà trở nên dễ dàng hơn mà luôn luôn đạt chất lượng cao, ổn định, bền vững và thẩm mỹ.

7. Thông tin thi công trọn gói ở thanh hóa

Cách tính sơ bộ giá thi công trọn gói, xây nhà trọn gói

Ta lấy tổng diện tích xây dựng các tầng rồi nhân với đơn giá (X triệu/m2) sẽ ước lượng được khoảng chi phí bao nhiêu. Tất nhiên cách tính này không chính xác tuyệt đối nhưng nó cho ta cơ sở để chuẩn bị tài chính nằm trong khoảng như vậy.
Ví dụ: Nhà phố mặt tiền 5m, sâu 18m, xây hết diện tích đất, cao 4 tầng, ta có tổng diện tích xây dựng là: 5 x 18 x 4 = 360m2. Chi phí xây phần thô ước tính: 360 x 2,5 = 900 triệu.

Đơn vị nào xây nhà uy tín, chất lượng tại Thanh Hóa?

Hiện nay trên thị trường Thanh Hóa có rất nhiều đơn vị nhận thi công (bao gồm các công ty và tổ đội) với quy mô và chất lượng khác nhau. Việc lựa chọn nhà thầu để xây nhà xưa nay thường theo lối truyền miệng, điều này khiến chủ nhà ít có sự lựa chọn khi có nhu cầu cao hơn.
Những năm gần đây, với sự phát triển của truyền thông, ta có thể tiếp cận rất nhiều dịch vụ xây dựng qua các kênh quảng cáo nhưng đi kèm là nỗi lo về chất lượng và uy tín, giá cả thì loạn cả thị trường mỗi bên mỗi kiểu…

Vậy làm thế nào để tìm được nhà thầu xây dựng ưng ý?

  • Nếu thuê các tổ đội, nhà thầu nhỏ lẻ về làm trực tiếp dưới sự chỉ đạo của chủ nhà thì đầu tiên đó phải là chỗ thực sự tin tưởng. Giá thành có thể thấp hơn so với các công ty nhưng những nhóm xây dựng như này thường không chuyên nghiệp về mặt quản lý và quy trình, thiếu máy móc kỹ thuật cao. Làm kiểu này thường có hợp đồng không chặt chẽ nên thường phát sinh chi phí và khi xảy ra sự cố sẽ rất khó giải quyết dẫn đến việc ức chế tinh thần cho cả 2. Do đó chủ nhà nên cân nhắc bởi sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để điều phối công việc.
  • Nếu ký hợp đồng với công ty (thường sẽ làm trọn gói) chủ nhà sẽ yên tâm hơn về quy trình thi công chuyên nghiệp, hợp đồng rõ ràng. Tuy nhiên cũng không nên tin tưởng quá, cần kiểm tra các vật tư & vật liệu xây dựng đúng hãng và nghiệm thu liên tục các hạng mục quan trọng. Không nên lựa chọn mức giá quá rẻ vì như vậy chất lượng vật liệu xây dựng sẽ kém và nhanh hỏng theo thời gian.
  • Chốt lại, trước khi lựa chọn nhà thầu nào xây nhà cho mình cũng nên tìm hiểu về mức độ uy tín, tác phong làm việc, yếu tố con người, hồ sơ nhà thầu, các nguồn thông tin tham khảo (Facebook, website, các công trình đã thực hiện…) để củng cố thêm niềm tin, từ đó đưa ra quyết định sẽ giảm thiểu rủi ro và yên tâm xây nhà – một việc quan trọng trong đời người.

#xaynhathanhhoa, #xaynhatrongoi, #xâynhàtrọngói, #thicongtrongoi, #chiakhoatraotay, #baogiaxaynha, #dongiaxaynhatrongoi

FENCON – Thi công trọn gói uy tín, chất lượng