Thi công hoàn thiện nhà xây thô là gì?

Nhà xây thô là công trình đã có kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, bể nước – bể phốt ngầm, hệ thống điện nước âm tường (có thể có hoặc không).Nhà xây thô thường được xây dựng hàng loạt ở các khu đô thị, do đó có ưu điểm là giá thành xây dựng rẻ hơn so với người dân tự làm. Sau khi mua, nếu có nhu cầu ở cần phải hoàn thiện nhiều hạng mục còn lại.Thi công hoàn thiện nhà xây thô bao gồm các công tác phá dỡ, xây mới, trát – ốp lát, thi công đường điện nước, lắp thiết bị chiếu sáng & vệ sinh, lắp các loại cửa, thi công phần trang trí trần giả, phào chỉ, sơn bả và chống thấm,… và các hạng mục khác theo yêu cầu chủ nhà. Trước khi thi công hoàn thiện nhà thô có thể phải lên phương án kiến trúc mới thay đổi không gian ở và mặt tiền nhà.

Các hạng mục thi công hoàn thiện

thi công hoàn thiện trọn gói bao gồm:

NHÂN CÔNG

Công ty Fencon sẽ cung cấp nhân công là các đội nhóm được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc ăn ý.

VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Chúng tôi cam kết vật liệu chính hãng đúng nguồn gốc, nếu sai sẽ đền bù toàn bộ hợp đồng

Hiện nay đa số chủ nhà chọn phương án Thi Công Hoàn Thiện Trọn Gói bởi những ưu điểm sau:
– Không phải tìm chỗ mua & quản lý vật liệu
– Tiết kiệm thời gian, công sức
– Không phải lo vấn đề phát sinh
– Nhà thầu chủ động tổ chức thi công, tiến độ nhanh

Báo giá thi công hoàn thiện 2021 tại Thanh Hóa

Khi xây nhà, ai cũng muốn biết đơn giá để cân đối tài chính, tuy nhiên khi chưa có bản vẽ kỹ thuật thì không thể tính chính xác con số bao nhiêu/m2. Phần hoàn thiện chủ nhà thường chọn các vật liệu theo nhu cầu riêng, hơn nữa giá vật liệu xây dựng từng thời điểm lại khác nhau nên đơn giá chỉ là tham khảo, giá này tính trên tổng diện tích xây dựng các tầng:

Thi công hoàn thiện nhà liền kề xây thô

Giá từ 2,2 triệu/m2

Thi công hoàn thiện biệt thự xây thô

Giá từ 3 triệu/m2

Lý do lựa chọn fencon để xây nhà

Ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên dõi theo và thúc đẩy sự phát triển của công ty để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề, trình độ chuyên môn cao, giúp công trình đạt chất lượng chuẩn, bền vững, an toàn và tiết kiệm.

Bộ phận kinh doanh và Chăm sóc khách hàng đầy nhiệt huyết, trẻ trung năng động, luông lắng nghe, tư vấn và đồng hành cùng khách hàng.

Các tổ đội thi công có tay nghề cao, kỷ luật, chăm chỉ, chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt, bám sát tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Trao đổi tương tác nhóm online
Nắm bắt tiến độ, điều chỉnh kịp thời
Phối hợp ăn ý, hạn chế phát sinh

Hệ thống giám sát từ xa
24/24 Chủ động theo dõi công trình
Không mất thời gian đi lại giám sát thường xuyên

Thi công hoàn thiện nhà xây thô có nhu cầu ngày càng tăng do người dân ngày càng muốn chuyển đến sống ở các khu đô thị mới – nơi có hạ tầng kỹ thuật và hệ thống giao thông quy hoạch rõ ràng. Lựa chọn đơn vị thi công tốt để gia đình bạn vừa có không gian sống hiện đại vừa có ngôi nhà đẹp bền vững.