Cải tạo nhà

Cải tạo sửa chữa nhà ở chỉ đơn thuần là công tác nâng cấp chất lượng, điều chỉnh hoặc mở rộng cơ cấu diện tích hiện có của một ngôi nhà. Bên cạnh đó, gia chủ sẽ phải kết hợp với công tác sửa chữa lại các chi tiết trong ngôi nhà đang bị hư hỏng, cũ nát để tạo nên một không gian sống mới rộng rãi và hoàn hảo hơn.

Công việc cải tạo nhà là một trong những hạng mục công việc có nhiều phức tạp và đòi hỏi bạn cần có đủ kiến thức và chuyên môn về lĩnh vực xây dựng, còn phải am hiểu về kết cấu xây dựng và cả sự đồng bộ giữa kiến trúc, mới đem lại cho bạn và gia đình sự an tâm về chất lượng ngôi nhà.

Quy trình cải tạo nhà

Những lưu ý khi cải tạo nhà

  1. Xác định rõ kế hoạch.
  2. Xem Phong thủy khi sửa nhà
  3. Kiểm tra lại kết cấu nhà
  4. Dự trù kinh phí
  5. Lựa chọn thiết kế
  6. Chọn nhà thầu xây dựng uy tín.
  7. Xin giấy phép xây dựng.

Lý do lựa chọn fencon

Ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên dõi theo và thúc đẩy sự phát triển của công ty để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề, trình độ chuyên môn cao, giúp công trình đạt chất lượng chuẩn, bền vững, an toàn và tiết kiệm.

Bộ phận kinh doanh và Chăm sóc khách hàng đầy nhiệt huyết, trẻ trung năng động, luông lắng nghe, tư vấn và đồng hành cùng khách hàng.

Các tổ đội thi công có tay nghề cao, kỷ luật, chăm chỉ, chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt, bám sát tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Trao đổi tương tác nhóm ngày tức thì
Nắm bắt tiến độ, điều chỉnh kịp thời
Phối hợp ăn ý, hạn chế phát sinh

Hệ thống giám sát từ xa
24/24 Chủ động theo dõi công trình
Không mất thời gian đi lại giám sát thường xuyên

Trải qua một thời gian dài sử dụng, nhà của bạn hiện tại quá chật hẹp để nhiều người cùng sinh sống hay phong cách thiết kế đã lỗi thời,… Những điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của gia đình. Lúc này cần phải cải tạo lại để có không gian mới mà không mất nhiều thời gian và chi phí.

FENCON – Thi công trọn gói uy tín, chất lượng