Cách tính giá xây nhà trọn gói 2021

Xây nhà trọn gói tại Thanh Hoá đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư, bởi nó mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

——————————————————————————–

💡 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗫𝗮̂𝘆 𝗱𝘂̛̣𝗻𝗴 𝗙𝗲𝗻𝗰𝗼𝗻 – 𝗧𝗵𝗶 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐝𝐚̂𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩, 𝘂𝘆 𝘁𝗶́𝗻 𝘁𝗮̣𝗶 𝗧𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗛𝗼𝗮́
🚈 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.xaynhathanhhoa.vn
🚇 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: https://www.facebook.com/fencon.vn
🏦 𝟮𝟲𝗖 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗦𝗼̛𝗻 – Đ𝗼̂𝗻𝗴 𝗩𝗲̣̂ – 𝗧𝗽. 𝗧𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗛𝗼𝗮́
🚀 𝟬𝟮𝟯.𝟳𝟲𝟳𝟲.𝟯𝟴𝟴𝟴
———————————————————————————–

1. Lợi ích của xây nhà trọn gói 2021

Trước hết đó là sự tiết kiệm chi phí xây dựng. Nếu bạn chọn xây dựng trọn gói thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá ổn. Thường thì chủ thầu sẽ miễn phí cho bạn về các khoản như hỗ trợ tiền điện nước, hoàn công hay chuẩn bị một số giấy tờ pháp lí, và bạn sẽ giảm được một khoản lớn về nguyên vật liệu xây dựng. Bởi chủ thầu bao giờ cũng mua được chiết khấu cao hơn khách hàng. Do vậy chủ thầu cũng sẽ đưa ra con số để khách hàng hài lòng

Ngoài ra, khi lựa chọn xây dựng trọn gói thì bạn cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, không làm gián đoạn công việc của bạn. Bạn sẽ không phải đau đầu vì việc phải chuẩn bị nhiều thứ cho việc xây nhà. Tất cả việc bạn cần làm đó là chuẩn bị một số giấy tờ pháp lí để tránh phát sinh khi xây dựng, bạn có thể giám sát hoặc thuê người giám sát công trình xây dựng. Rất tiện lợi khi bạn vừa đi làm mà không phải lo lắng nhiều về ngôi nhà mơ ước của mình có kịp tiến độ hay không.

xây nhà trọn gói có nhiều lợi ích

Bên cạnh đó việc lựa chọn xây dựng nhà trọn gói thì bạn sẽ có nhiều các ưu đãi hấp dẫn. Ngoài các ưu đãi chung phía nhà thầu cũng sẽ có thêm các điểm thu hút khác. Tuy nhiên các ưu đãi cũng sẽ phụ thuộc vào các gói đầu tư của khách hàng. Ưu đãi càng nhiều nếu gói đầu tư càng cao. Đảm bảo lợi nhuận của đôi bên chứ không để bên nào chịu thiệt. Vì vậy bạn hay cân nhắc xem lựa chọn nào là phù hợp.

Ngoài ra việc lựa chọn xây dựng nhà trọn gói bạn cũng có thêm lợi ích trong việc lựa chọn nhân công. Nếu là nhân công ở ngoài bạn còn lo lắng về tay nghề thì phía chủ thầu sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Vì là công ty để tạo nền móng uy tín lâu dài thường các nhân công của công ty hầu hết là người có tay nghề từ trung bình cao, cao và giỏi.

Với diện tích lô đất của mình để vừa tiện ích, vừa tiết kiệm chi phí thì lựa chọn xây trọn gói là hoàn toàn phù hợp. Điều đó dựa trên các lợi ích mà phía nhà thầu đưa ra cho khách hàng. Tất cả đều mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, đảm bảo hài lòng khách hàng từ những khâu đơn giản nhất.

2. Cách tính giá xây nhà trọn gói 2021

Xây dựng nhà trọn gói bao gồm 2 phần là phần thô và hoàn thiện ngôi nhà.

2.1 Tính giá xây nhà trọn gói theo mét vuông xây dựng

Với đơn giá xây dựng có 2 cách tính để khách hàng dễ nắm bắt nhất. Trước hết, với cách thứ nhất chúng ta tính theo mét vuông xây dựng. Với ngôi nhà tầng tùy vào diện tích để tính, dưới đây chúng ta sẽ có cách tạm tính với ngôi nhà tầng như sau:

Ví dụ bạn muốn xây ngôi nhà 2 tầng nên ta thực hiện tính diện tích các tầng. Bạn chỉ cần nhân đơn giá với tầng trệt là 100%, lầu 1 cũng nhân diện tích với đơn giá là 100%. Nếu bạn thích có gác lửng thì cũng nhân diện tích của gác lửng với đơn giá là 100%. Hầu hết các ngôi nhà 2 tầng đều có thiết kế thêm sân thượng hoặc ban công để tạo thêm không gian cho ngôi nhà. Và như thế chúng ta cũng nhân với đơn giá là 50%.

Đối với phần móng nhà thì sẽ thực hiện tính bằng diện tích nhân với 30 % đến 50% nếu làm móng đơn, nếu làm  móng băng thì tính 50-70% diện tích phần thô, móng cọc tính 50-60% diện tích phần thô. Vì nền móng ngôi nhà là vô cùng quan trọng nó thể hiện sự chắc chắn cho ngôi nhà nên phần này chủ đầu tư đặc biệt chú ý.

Bên cạnh đó là phần mái, chi phí của phần mái tùy thuộc vào chất liệu mái. Nếu bạn lựa chọn mái tôn thì chi phí thấp chỉ tính bằng diện tích nhân với đơn giá 30%. Với mái bê tông cốt thép thì chi phí cao hơn với đơn giá là 50%. Đơn giá cao nhất đó là khi bạn chọn mái ngói với đơn giá khoảng từ 70%-80%.

cách tính giá xây nhà trọn gói tại Thanh Hoá

Đối với nhà 3 tầng, 4 tầng hoặc nhiều hơn ta cũng tính tương tự như vậy.

Để chủ đầu tư có thể hiểu rõ hơn, chúng tôi xin được áp dụng cách tính đơn cho ngôi nhà 2 tầng có diện tích 70m2 bằng mái ngói thông dụng với thi công móng cọc vật tư hoàn thiện ở mức tốt như sau.:

Lấy mức giá trung bình là 5.000.000vnđ. Diện tích tầng trệt của ngôi nhà là 70m2*5.000.000 = 350.000.000vnđ. Diện tích xây dựng lầu 1: 70m2 * 5.000.000 = 350.000.000 vnđ. Phần móng cọc: 70m2 x 30% = 21m2 x 5.000.000 = 105.000.000vnđ. Mái ngói: 70m2 x 30% = 21m2 x 5.000.000 = 105.000.000vnđ

=> Như vậy tổng diện tích xây dựng cho nhà 2 tầng 70m2 là: 100m2 (tầng trệt và lầu 1), 21m2 (móng cọc), 21m2 (mái ngói ) = 700.000.000 + 105.000.000 + 105.000.000 = 910.000.000 vnđ. Từ đó chi phí để xây dựng căn nhà 2 tầng 70m2: 910.000.000vnđ + thêm chi phí phát sinh (khoảng 20 triệu), tổng xây dựng khoảng 9 trăm 30 triệu đồng. Đây là con số báo giá cho ngôi nhà 2 tầng có diện tích 70m2 với mức lựa chọn loại vật tư tốt.

2.2. Tính giá xây nhà trọn gói theo bảng dự toán xây dựng

Cách tính thứ 2 cho đơn giá xây dựng trọn gói đó là tính theo bảng dự toán xây dựng khi có bản vẽ kĩ thuật thi công chi tiết. Cũng như cách tính thứ nhất chủ yếu dựa vào nhu cầu sử dụng nguyên vật liệu xây dựng của chủ đầu tư mà nhà thầu đưa ra chi phí cho khách hàng lựa chọn. Cách tính này chủ yếu áp dụng đối với các công trình xây dựng nhà ở có diện tích nhỏ, siêu nhỏ, nhà cao tầng, nhà có lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển.

cách tính giá xây nhà trọn gói theo bảng dự toán xây dựng là chuẩn xác nhất

Khi xây dựng, nhà thầu sẽ báo giá cho chủ đầu tư lựa chọn loại vật tư xây dựng.  Tùy vào từng thời điểm, tùy vào nhà thầu các loại vật tư có giá là khác nhau và dao động từ khoảng 4.500.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ/m2. Còn đối với vật tư tốt thì mức giá dao động khoảng từ 5.500.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ/m2. Đối với những mẫu thiết kế kết cấu đặc biệt, nhà có thiết kế kiến trúc trang trí phức tạp mang phong cách, cổ điển, tân cổ điển thì chi phí có thể lên đến khoảng 10.000.000 VNĐ/m2.

Với cách tính này, đơn giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như: diện tích xây dựng, nhu cầu xây dựng, thiết kế xây dựng theo kiểu đơn giản hay phong cách,… rất nhiều lựa chọn mà gia chủ phải lên kế hoạch trước, sau đó mới đưa ra các yêu cầu với bên nhà thầu.

Tất cả các số liệu mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo và ở mức trunh bình. Tùy vào các thời điểm thị trường, chủ thầu sẽ đưa ra cho quý khách hàng ở đơn giá là khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn xây dựng trọn gói thì mọi chi phí đều được chủ thầu giảm ở mức thấp nhất so với thị trường ngoài.

3. 5 lý do bạn nên lựa chọn Xây dựng FENCON làm đơn vị thi công nhà trọn gói

Là một Công ty xây nhà trọn gói giá tốt tại Thanh Hoá, khách hàng tin tưởng lựa chọn Xây dựng FENCON bởi những lý do sau

1️⃣ Gia chủ không cần lo gánh nặng về thời gian, công sức, tìm nhân công, nguyên vật liệu
2️⃣ Gia chủ không cần lo lắng về những chi phí phát sinh không đáng có, chi phí bảo dưỡng tốn kém do cố tình báo giá thiếu hạng mục, thi công ẩu, thi công kém chất lượng.
3️⃣ Gia chủ sẽ luôn có bảng dự toán chi phí xây dựng, đảm bảo mọi thứ đều được rõ ràng về mặt con số.
4️⃣ Gia chủ sẽ có được đội ngũ kỹ sư, thợ thầu dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết luôn đặt Chất lượng – An toàn – Tiến độ lên hàng đầu.
5️⃣ Fencon luôn luôn mong muốn xây dựng nên những công trình đạt chuẩn kỹ thuật, có giá trị bền vững, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã yêu quý và đồng hành, hợp tác cùng Xây Dựng Fencon trong suốt thời gian qua. Chúng tôi làm việc với tâm thế “Xây nhà như xây cho chính mình, rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tiếp theo.
Trân trọng.
Fencon là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Thanh Hoá